BitcoinDESTINY TOKEN บุพเพสันนิวาส การลงทุนแนวใหม่

DESTINY TOKEN บุพเพสันนิวาส การลงทุนแนวใหม่

Destiny token

DESTINY TOKEN คืออะไร?

จากความสำเร็จของออเจ้าฟีเวอร์ที่สร้างปรากฏการณ์โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้ถึงเวลาเริ่มฉากประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาร่วมลงทุนในภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ พร้อมมอบผลตอบแทนการลงทุนทั้งรูปแบบตัวเงิน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย DESTINY TOKEN เป็นโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในรูปแบบโครงการตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกร่วมลงทุนได้ 3 ประเภท ได้แก่

  1.  I am Glad Token ราคา 5,559 บาทต่อโทเคน
  2.  I am Delighted Token ราคา 155,559 บาทต่อโทเคน
  3.  I am Happy Token ราคา 1,555,559 บาทต่อโทเคน

มูลค่าการเสนอขายทั้งหมด 265,227,633 บาท ระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี

ผู้ถือ DESTINY TOKEN ทุกประเภท จะได้รับสิทธิการรับคืนเงินต้นเมื่อจบโครงการพร้อมผลตอบแทนจากการลงทุนอยู่ที่ 2.99% ต่อปี และจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนพิเศษเพิ่มอีก 2.01% ต่อปี ของมูลค่าเงินลงทุนเริ่มต้น รวมเป็น 5% ต่อปี เมื่อภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีรายได้ Box Office ทั่วประเทศตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป (อ้างอิงรายได้ภาพยนตร์ตามที่ประกาศบน www.thailandboxoffice.com) โดยไฮไลท์ของการลงทุนนี้คือการที่ผู้ถือโทเคนดิจิทัลจะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปรากฎชื่อในฐานะ Special Destiny Executive Producer ในเครดิตท้ายภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ การเข้าร่วมงานเลี้ยงสำหรับ Special Destiny Executive Producer การร่วมชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ รอบพิเศษก่อนใคร การได้รับดิจิทัลโปสเตอร์ แสตมป์คอลเลกชันพิเศษ ชุดของที่ระลึกสุดพิเศษ เสื้อคอลเลกชันพิเศษ สิทธิ์รับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ และส่วนลดการซื้อป๊อปคอร์น ณ โรงภาพยนตร์

destiny token

ทั้งนี้ แต่ละสิทธิประโยชน์ขึ้นอยู่กับประเภทโทเคนที่ลงทุน ซึ่งนับว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทำให้การลงทุนใน DESTINY TOKEN ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กลุ่มนักลงทุนเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ “กลุ่มแฟนภาพยนตร์ไทย” และ “กลุ่มแฟนบุพเพสันนิวาส” ที่สามารถร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ออเจ้า” และผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยไปด้วยกัน

 

สนใจลงทุนใน DESTINY TOKEN ต้องทำอย่างไร?

ผ่านแอปพลิเคชัน Kubix ด้วย 6 ขั้นตอนง่ายๆ พร้อมจองภายใน 20-30 นาที!

  1. ดาวน์โหลดแอปฯ Kubix ผ่าน App Store หรือ Play Store ผ่านลิงค์นี้
  2. เปิดบัญชี Kubix
  3. ผูกบัญชีธนาคารที่คุณใช้งาน เพื่อรอรับผลตอบแทน
  4. เปิด Kubix Wallet ที่จะคอยเก็บโทเคนดิจิทัลของคุณ
  5. ทำแบบทดสอบความรู้นักลงทุน (Knowledge Test)
  6. จองซื้อ DESTINY TOKEN พร้อมกันในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565!

 

DESTINY TOKEN เกิดขึ้นได้อย่างไร?

เดสทินี โทเคน เกิดจาก บริษัท สเปเชียล เดสทินี จำกัด โดยมี บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นคิดเป็น 70% และ 30%ตามลำดับ ซึ่งการระดุมทุนในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าลงทุนในสัญญา Investment Agreement เพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนจากภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ผ่านช่องทางการฉายและการจัดจำหน่ายต่างๆ และสิทธิประโยชน์ในรูปแบบโทเคนสิทธิประโยชน์

การเสนอขายโทเคนดิจิทัลในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้สนใจชมภาพยนต์มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างภาพยนต์บุพเพสันนิวาส ๒ และมีส่วนในการร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามสิทธิประโยชน์ที่กำหนด ซึ่งเป็นการสร้างรูปแบบความสัมพันธ์ใหม่ จากที่เคยเป็นผู้ชมภาพยนต์เพียงอย่างเดียว มาเป็นผู้ร่วมลงทุนในภาพยนต์และเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิประโยชน์จากภาพยนตร์ที่มีส่วนร่วมในการลงทุน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

Destiny Token

ด้วยเกณฑ์กำกับของสำนักงานก.ล.ต. นักลงทุนทั่วไปจะสามารถลงทุนในโทเคน I am Glad และ I am Delighted (ลงทุนได้ไม่เกิน 300,000 รวมทุกโทเคน) ส่วนนักลงทุนรายใหญ่พิเศษ (บุคคลธรรมดาที่มีสินทรัพย์สุทธิตั้งแต่ 70 ล้านบาทขึ้นไป หรือผู้ลงทุนในหลักทรัพย์ตั้งแต่ 25 ล้านบาทขึ้นไป) จะสามารถลงทุนได้ในทุกโทเคน (ลงทุนได้ไม่จำกัดมูลค่า)

ข้อควรรู้ในการจดทะเบียนซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนเดสทินีที่ออกและเสนอขายทั้ง 3 ประเภทในครั้งนี้ จะไม่สามารถเปลี่ยนมือ และจะไม่มีการจดทะเบียนในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือตลาดรอง เนื่องจากการออกและเสนอขายโทเคนดิจิทัลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักในการเข้าถึงกลุ่มผู้ชมภาพยนตร์ด้วยการสร้างความมีส่วนร่วมกับผู้ชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ โดยผู้ลงทุนจะสามารถมีส่วนร่วมผ่านการรับผลตอบแทนจากการลงทุน สิทธิประโยชน์จากของสมนาคุณ และการร่วมกิจกรรมที่มีไว้เฉพาะสำหรับผู้ที่ถือโทเคนดิจิทัลจากการระดมทุนในครั้งนี้ ดังนั้น การจองซื้อและได้รับการจัดสรรโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนเดสทินีทั้ง 3 ประเภท  จะเป็นการซื้อและถือครองตลอดอายุของโครงการเท่านั้น

ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒

บุบเพสันนิวาส2

ชื่อภาพยนตร์:บุพเพสันนิวาส ๒
ประเภทภาพยนต์:โรแมนติก-คอมเมดี้
เนื้อเรื่องย่อ:เรื่องราวความรักของพี่หมื่นและการะเกด จากบทประพันธ์ บุพเพสันนิวาสที่เกิดขึ้นในชาติภพใหม่ ช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น
รายชื่อนักแสดงนำ:โป๊ป-ธนวรรธนะภูติ,เบลล่า-ราณี แคมเปน, ไอซ์-พาริส อินทร โกมาลย์สุต
กำหนดเข้าฉายในประเทศ:28 กรกฎาคม 2565
กำกับการแสดง:คุณอดิสรณื ตรีสิริเกษม
เจ้าของโครงการ:กิจการร่วมค้า เดสทินี เดอะ มูฟวี่
อำนวยการสร้างบริหาร:คุณจินา โอสถศิลป์, คุณบุษบา ดาวเรือง, คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, คุณอรุโณชา ภาณุพันธ์ุ

 

ข้อมูลอ้างอิง kubix.co,efinancethai.com,market.sec.or.th/


เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

LATEST POSTS

วิเคราะห์ Bitcoin ปี 2022 รอด หรือ ไม่รอด!!

วิเคราะห์ Bitcoin ถือเป็นเหรียญคริปโตเจ้าใหญ่ของโลก ปี 2021 วิเคราะห์ Bitcoin ที่ผ่านมานี้บิตคอยน์ได้ All time high สูงถึง 68,789.63$ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะสิ่งที่หลายคนกำลังสงสัยเกิดคำถามในใจ ก็คือ...

คริปโต ในประเทศไทย ทำไมยังนำมาจ่ายค่าสินค้า-บริการไม่ได้

คริปโต สกุลเงินดิจิทัลที่ดูเหมือนกำลังไปได้สวย แต่เอ๊ะ! ทำไมล่าสุดได้มีการออกกฎหมาย ห้าม ให้ผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล นำคริปโตมาเป็นสื่อกลางในการชำระค่าสินค้าและบริการ รวมถึงมีการจับตาดูผู้ให้บริการในระบบ ไม่ให้นำคริปโตไปจ่ายค่าสินค้าบริการเช่นกัน ถ้าฝ่าฝืนกฎหมายมีโทษถึงต้องระงับการให้บริการบัญชีนั้นๆ เลยทีเดียว แบบนี้ก็แย่สิทำไม ทำไม ทำไม??ทำไมหน่วยงานราชการไทย ถึงมีมุมมองแบบนั้น...

โทเคนคืออะไร อ่านจบหายสงสัยชัวร์

โทเคนคืออะไร อ่านจบหายสงสัยชัวร์เหรียญคริปโตเคอเรนซี่ มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด อันที่จริงแล้วคริปโตฯ ที่เรารู้จักกันในแต่ละสกุลนั้น มีการแบ่งประเภทโดยใช้คำว่า เหรียญ (Coin) และ โทเคน (Token) ทั้ง 2 แตกต่างกันอย่างชัดเจน...

ethereum คืออะไร ไขทุกข้อสงสัย

Ethereum คืออะไร ไขทุกข้อสงสัย อยากลงทุนต้องทำยังไง มาหาคำตอบกัน ethereum คืออะไร หลากหลายคำถามที่คุณสงสัย เราได้รวบรวมคำตอบได้หมดแล้ว ยุคนี้สมัยนี้ ใครไม่รู้จักคริปโตถือว่าเอ้าท์มาก เห็นเพื่อนเทรดคริปโตจนประสบความสำเร็จไปหลายคน ในขณะที่เรายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคริปโตคืออะไร  คริปโตเคอร์เรนซี"...

Most Popular

spot_img