Bitcoinกองทัพยูเครนบริจาค Bitcoin

กองทัพยูเครนบริจาค Bitcoin

กองทัพยูเครนบริจาค Bitcoin มากกว่า 4 ล้านดอลลาร์

การบริจาคยังคงท่วมท้นเพื่อสนับสนุนยูเครน ณ วันนี้ องค์กรพัฒนาเอกชนและกลุ่มอาสาสมัครได้รับเงินดิจิทัลจำนวน 4 ล้านเหรียญสหรัฐ นับตั้งแต่รัสเซียบุกโจมตีเมื่อวันพฤหัสบดี การบริจาค กำลังท่วมท้นเพื่อสนับสนุนกองทัพของยูเครน ณ วันนี้ กลุ่มที่สนับสนุนยูเครนได้รับเงินดิจิทัลมากกว่า 4 ล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่รัสเซียบุกโจมตีเมื่อวันพฤหัสบดี ตามข้อมูลล่าสุดจากบริษัทวิเคราะห์บล็อคเชน Elliptic

เมื่อวานนี้ Decrypt รายงานว่าตัวเลขนั้นอยู่ที่ 400,000 ดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า Elliptic ในลอนดอนกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าองค์กรพัฒนาเอกชนและกลุ่มอาสาสมัครได้ระดมเงิน

เงินบริจาคถูกส่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลเพราะมันง่ายและรวดเร็ว และสามารถเลี่ยงกฎข้อบังคับได้ แต่การไหลอย่างฉับพลันของสกุลเงินดิจิทัลมาจากผู้บริจาคเพียงรายเดียว ซึ่งบริจาคมูลค่า 3 ล้านดอลลาร์ (80 BTC) ในหนึ่งวัน

สินทรัพย์ดิจิทัลเช่น Bitcoin ได้กลายเป็นวิธีการระดมทุนทางเลือกที่สำคัญ พวกเขาสามารถบริจาคข้ามพรมแดนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งข้ามสถาบันการเงินที่อาจปิดกั้นการชำระเงินให้กับกลุ่มเหล่านี้

เว็บไซต์ Crowdfunding Patreon เมื่อวานนี้สั่งห้าม Come Back Alive ซึ่งเป็น NGO ของยูเครนที่สนับสนุนทหารยูเครนจากแพลตฟอร์มของตนเนื่องจากใช้เงินที่ระดมได้สำหรับอาวุธและกิจกรรมทางทหาร Come Back Alive ได้รับการบริจาค crypto ส่วนใหญ่ตามการวิจัย

Elliptic กล่าวว่าการบริจาค Bitcoin อาจเพิ่มขึ้นเนื่องจากการแบน Patreon “การพัฒนานี้อาจมีส่วนทำให้เพิ่มขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 25 กุมภาพันธ์” บริษัทกล่าวเสริม

กลุ่ม Pro-Ukraine กำลังเพิ่ม Bitcoin ก่อนสงครามเริ่มต้น Decrypt รายงาน และคนอื่น ๆ กำลังใช้วิธีอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นักเรียนชาวยูเครนสองคนได้เปิดตัวคอลเลกชัน NFT บน OpenSea ซึ่งเป็นตลาด NFT ที่ใหญ่ที่สุด กำไรทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้ Come Back Alive

รวบรวมข่าว Bitcoin
อัพเดทข่าวสารไอทีได้ที่ : siamtechdaily.com

LATEST POSTS

วิเคราะห์ Bitcoin ปี 2022 รอด หรือ ไม่รอด!!

วิเคราะห์ Bitcoin ถือเป็นเหรียญคริปโตเจ้าใหญ่ของโลก ปี 2021 วิเคราะห์ Bitcoin ที่ผ่านมานี้บิตคอยน์ได้ All time high สูงถึง 68,789.63$ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะสิ่งที่หลายคนกำลังสงสัยเกิดคำถามในใจ ก็คือ...

คริปโต ในประเทศไทย ทำไมยังนำมาจ่ายค่าสินค้า-บริการไม่ได้

คริปโต สกุลเงินดิจิทัลที่ดูเหมือนกำลังไปได้สวย แต่เอ๊ะ! ทำไมล่าสุดได้มีการออกกฎหมาย ห้าม ให้ผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล นำคริปโตมาเป็นสื่อกลางในการชำระค่าสินค้าและบริการ รวมถึงมีการจับตาดูผู้ให้บริการในระบบ ไม่ให้นำคริปโตไปจ่ายค่าสินค้าบริการเช่นกัน ถ้าฝ่าฝืนกฎหมายมีโทษถึงต้องระงับการให้บริการบัญชีนั้นๆ เลยทีเดียว แบบนี้ก็แย่สิทำไม ทำไม ทำไม??ทำไมหน่วยงานราชการไทย ถึงมีมุมมองแบบนั้น...

โทเคนคืออะไร อ่านจบหายสงสัยชัวร์

โทเคนคืออะไร อ่านจบหายสงสัยชัวร์เหรียญคริปโตเคอเรนซี่ มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด อันที่จริงแล้วคริปโตฯ ที่เรารู้จักกันในแต่ละสกุลนั้น มีการแบ่งประเภทโดยใช้คำว่า เหรียญ (Coin) และ โทเคน (Token) ทั้ง 2 แตกต่างกันอย่างชัดเจน...

ethereum คืออะไร ไขทุกข้อสงสัย

Ethereum คืออะไร ไขทุกข้อสงสัย อยากลงทุนต้องทำยังไง มาหาคำตอบกัน ethereum คืออะไร หลากหลายคำถามที่คุณสงสัย เราได้รวบรวมคำตอบได้หมดแล้ว ยุคนี้สมัยนี้ ใครไม่รู้จักคริปโตถือว่าเอ้าท์มาก เห็นเพื่อนเทรดคริปโตจนประสบความสำเร็จไปหลายคน ในขณะที่เรายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคริปโตคืออะไร  คริปโตเคอร์เรนซี"...

Most Popular

spot_img